Quá trình thành lập Global Art

Quá trình thành lập Global Art
background
Quá trình thành lập Global Art

Global Art thành lập từ năm 1999. Một hành trình kỳ diệu... 

Năm 1999
Global Art & Creative được ông Mahair Goh sáng lập. Ông Goh sau 10 năm giảng dạy và với sự dày dặn kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, ông đã mở ra 1 cuộc cách mạng về phương pháp kỹ thuật giảng dạy mới nhằm hỗ trợ phát huy những khả năng cá nhân và sau đó tạo nên 1 thị trường mới bằng cách đưa chương trình nghệ thuật vào hoạt động nhượng quyền thương mại.

Năm 2000
Từ con số người nhận quyền là 10 với 1200 học viên, sau 1 năm, con số này đã tăng lên thành 60 bên nhận quyền với 8000 học viên.

Năm 2001
Sau 2 năm hoạt động, chương trình Global Art đã được công nhận tại Malaysia và nhận được chứng nhận đầu tiên của Saito Academic, một trong những trung tâm học thuật nghệ thuật hàng đầu trong nước.

Năm 2002
Cùng với sự gia tăng số lượng thành viên, những chứng nhận từ The One Academic cho những hoạt động đầu tiên tại Brunei, đối tác quốc tế đầu tiên của Global Art.

Năm 2003
Cuộc thi vẽ quốc tế đầu tiên của Global Art diễn ra thu hút sự tham gia của hơn 3000 thí sinh và nhận được giải thưởng của Sách kỷ lục Malaysia cho cuộc thi vẽ tranh thủy tinh lớn nhất. Một năm sau đó có sự tham gia của Singapore và Indonesia.

Năm 2004
Là năm đánh dấu bước ngoặc của Global Art Malaysia khi chương trình mở rộng được nhiều nước tham gia như Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Úc, Việt Nam và Ấn Độ. Vào ngày 07/11/2004, một lần nữa GAC Malaysia được Sách kỷ luật Malaysia trao thưởng cho Trung tâm nghệ thuật dây chuyền lớn nhất tại cuộc thi vẽ quốc tế tranh màu thường niên lần thứ hai với chủ đề “YES, I CAN”.

Năm 2005
Với mạng lưới trên 10 quốc gia và số học viên lên tới 100,000 người, sức ảnh hưởng của Global Art đã trở nên lớn mạnh. Bằng những nổ lực trong toàn bộ các năm qua, Global Art cam kết tiếp tục phát triển GAC bằng cách tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc trưng bày, triển lãm và các cuộc thi nghệ thuật.

Năm 2006
Sau 7 năm hoạt động, chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Trường Đại Học Công nghệ Sáng tạo LimKokWing. Cùng năm đó, GAC có thêm 6 nước tham gia: Sri Lanka, Maldives, New Zealand, Fiji, Jordan và Nga.

Năm 2007
Global Art Indonesia đạt giải thưởng cho Trung tâm nghệ thuật dây chuyền lớn nhất. Năm 2007 còn là năm Global được Phòng thương mại quốc tế Malaysia trao tặng giải thưởng TOYM 2007. Cùng năm này Global Art ở Canada được thành lập.

Năm 2008
Global Art Philippines được thành lập. Cùng năm này, Global Art nhận giải thưởng Doanh nghiệp trẻ do SMI/SME trao tặng.

Năm 2009
Sau 10 năm thành lập, Global Art tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và nhận được giải Đổi mới xuất sắc từ SME Malaysia.

Năm 2010
Global Art tiếp tục đoạt giải thưởng Sáng tạo xuất sắc trong giáo dục của SME. Thêm vào đó, ông Goh, người sáng lập Global Art được vinh danh là Doanh nhân trẻ thành đạt của Malaysia. Là năm kết thúc cuộc thi quốc tế thứ 8 tại Hyderabad, Ấn Độ với chủ đề 1 World.

Năm 2011
Nhận giải thưởng Doanh nghiệp trẻ sáng tạo (CYEA) của Phòng thương mại quốc tế Malaysia. Chúng tôi tự hào rằng Trường cao đẳng IACT đã ký hợp đồng tham gia làm thành viên Bcard trong kế hoạch Pathway to University. Cuộc thi quốc tế lần thứ 9 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam với chủ đề 'My World, My future'.

Năm 2012
Nhận giải Malaysia & International Franchisor of the Year (Thương Hiệu Nhượng Quyền Của Năm). Thanh lập Học Viện Creatif Academy (Cao Đẳng) và Hệ thống globalart Kidstore (Hệ thống bán lẻ số 1 của globalart). Cuộc thi quốc tế lần thứ 10 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với chủ đề ‘Saving The World’ .

Năm 2013
Thành lập các chi nhánh mới: globalart Texas (Mỹ), globalart Myanmar và globalart Hong Kong. Đạt mốc trung tâm thứ 600 của globalart trên toàn thế giới. Hợp tác với Hiệu sách Borders (Malaysia). Nhận giải International Franchisor, Emerging Franchisor & Best Micro Franchise of the Year (Thương Hiệu Nhượng Quyền Của Năm). Cuộc thi quốc tế lần thứ 11 được tổ chức tại Bali, Indonesia với chủ đề 'My Invention’.

Năm 2014
Nhận giải "Emerging Franchisor of the Year" & "Best Micro Franchise of the Year" từ Hiệp Hội Nhượng Quyền Malaysia. Cuộc thi quốc tế lần thứ 12 được tổ chức tại Manila, Philippines với chủ đề 'Heal The World’.

Năm 2015
Cuộc thi Họa Sĩ Nhí 2015 với chủ đề Love - Tình Yêu được tổ chức tại Grand Palace tiếp tục là sân chơi để các em thi thố, giao lưu, học hỏi với các bạn bè đang theo học trong hệ thống GAC. Năm 2015 đánh dấu 10 năm GAC có mặt tại Việt Nam. Chương trình kỷ niệm 10 năm dự kiến được tổ chức vào cuối năm hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Năm 2016
Hệ thống Global Art tiếp tục được mở rộng đến các tỉnh thành lớn như Cần Thơ, Biên Hòa, Quy Nhơn thu hút và phục vụ hàng trăm học viên tại đây. Kỳ thi Học Sĩ Nhí 2016 với chủ đề World of Circus chứng kiến sự tiến bộ của các em thí sinh với các giải thưởng Quốc Tế danh giá.

Năm 2017
Cuộc thi Họa Sĩ Nhí mở rộng tổ chức cho các bé nằm ngoài hệ thống Global Art có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát với cuộc thi của Global Art.

Năm 2018

Hệ thống mở rộng với 32 trung tâm tại Việt Nam, giữ vững chất lượng giáo dục là hệ thống giáo dục mỹ thuật sáng tạo hàng đầu Việt Nam. 

Năm 2019

Chào đón trung tâm mới tại khu vực Bắc Trung Bộ - Global Art Vinh, Nghệ An. Với 34 trung tâm trên toàn quốc, Global Art đã và đang đem lại nhiều hơn môi trường học vẽ sáng tạo, hiện đại cho thiếu nhi Việt Nam.

 

 

 

experience HandShake