Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Việt Nam - Trường Dạy Vẽ Global Art Việt Nam

Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Việt Nam - Trường Dạy Vẽ Global Art Việt Nam
background
Global Art Việt Nam
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Việt Nam - Trường Dạy Vẽ Global Art Việt Nam

HÀNH TRÌNH GLOBAL ART VIỆT NAM 

Năm 2005
Cuộc hội thảo đầu tiên được diễn ra tại Trung Tâm Global Art Việt Nam (435-Sư Vạn Hạnh (nd), P12. Q10) với sự có mặt đông đảo những phụ huynh quan tâm đến khả năng hội họa của con em mình .

Đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của quý phụ huynh đã tham dự cuộc hội thảo, G.A.C Việt Nam đã mạnh dạn tổ chức chương trình “Vẽ Miễn Phí” đầu tiên tại Thương Xá Tax – Q1 trong tháng 9 năm 2005.Chương trình diễn ra tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng, số lượng học viên đăng ký theo học cũng tăng đến bất ngờ .

Trước sự thành công trên , chúng tôi đã lần lượt thực hiện các chương trình “Vẽ Miễn Phí” trong các tháng tiếp theo .

Đêm Trung thu 2005, đã có một cuộc thi “Đêm hội trăng rằm” diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận 10. Vì đối tượng thí sinh dự thi không hạn chế phải là học viên của Trung Tâm nên số lượng thí sinh tham dự cuộc thi rất đông và náo nhiệt .

G.A.C dần được các quý phụ huynh biết đến thông qua nhiều chương trình “Vẽ Miễn Phí” nhân các dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, Lễ Hội Hóa Trang đêm Halloween, Mừng Lễ Giáng Sinh (tại Saigon Center, Sedona Suite) … Và đặc biệt là cuộc thi Vẽ Quốc Tế tại Thailand do G.A.C Malaysia tổ chức .Thông qua cuộc thi tuyển ở vòng sơ khảo, G.A.C Việt Nam đã chọn được 2 thí sinh Việt Nam xứng đáng tham dự cuộc thi Quốc Tế và xuất sắc giành được giải thưởng vinh dự .

Năm 2006
G.A.C Việt Nam đã mở cuộc thi Vẽ chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ với chủ đề “Mẹ và Bé” cho các thí sinh dưới 10 tuổi tại Maximark 3/2 và Maximark Cộng Hòa , nhằm mục đích tạo mối quan hệ gần gũi giữa G.A.C Việt Nam và những trẻ yêu thích hội họa. Và còn nhiều chương trình “Vẽ Miễn Phí” đã được tổ chức tại các trung tâm thương mại Super Bowl, Diamond Plaza, Sài Gòn Centre ……

Năm 2007
Ngoài những cuộc thi thường xuyên hàng năm, song song đó Global Art luôn tổ chức các chương trình vui chơi dã ngoại dành cho các học viên của G.A.C giúp cho các bé có thêm ý tưởng sáng tạo, vừa học vừa chơi.

Năm 2008
G.A.C Việt Nam đã tổ chức chương trình vui chơi, dã ngoại, buffet miễn phí cho các bé đang theo học tại trung tâm G.A.C Việt Nam tại khu du lịch Bình Quới và các bé khác cùng tham gia vẽ cũng có quà tặng hấp dẫn cho tất cả các đối tượng thiếu nhi.Chương trình đã được phát sóng trên các kênh truyền hình Thành phố, đặc biệt là trong chương trình “Ngày Chủ nhật của em” trên kênh HTV 9.

Tiếp theo đó, là chương trình thi “Vẽ Sáng Tạo” tại khu du lịch Đầm Sen 08/2008 dành cho các bé đang theo học tại G.A.C. Các bé được tham gia các hoạt động đồng đội, dã ngoại, được tham quan Đầm Sen, được tư do vẽ sáng tạo, được thi thố thể hiện tài năng cùng các bạn và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Không ngừng ở đó, G.A.C Việt Nam vẫn tiếp tục tổ chức các chương trình “Vẽ miễn phí” tại Parkson vào tháng 11/2009 dành cho tất cả thiếu nhi với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên G.A.C đã được đào tạo bài bản theo phương pháp phối màu sáng tạo của Global Art Malaysia.

Ngày 30/11/2008 đại diện cho G.A.C Việt Nam các em Phan Đỗ Quỳnh Anh (11 tuổi), Vũ Ngọc Bích Phượng (10tuổi), Nguyễn Hoàng Trí Cường (7tuổi) và em Huỳnh Vĩnh Phong (7 tuổi) tham dự cuộc thi Toàn Quốc (với 16 quốc gia) tại Quảng Châu – Trung Quốc, các em đã dành được 1giải nhì và 3giải khuyến khích mang về niềm vui và sự hãnh diện cho G.A.C cũng như đại diện cho nước Việt Nam.

Năm 2009
G.A.C Việt Nam hân hạnh được hợp tác với NVH Thiếu Nhi Q10 tổ chức chương trình “Em vẽ môi trường quanh em” dành cho tất cả các em từ 5 đến 16 tuổi. Các em được đăng ký tham gia miễn phí và nhận được 10 học bổng trị giá hơn 2.000 USD và nhiều phần thưởng có giá trị khác.Chương trình có sự góp mặt của các nhà báo, phóng viên của các báo đài và đặc biệt chương trình sẽ được phát sóng liên tục trên kênh HTV9 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Trong năm 2009 Global Art mở rộng thêm 3 trung tâm tại các quận G.A.C Quận 1(tháng 1/2009), G.A.C Quận 5( tháng 8/2009) & G.A.C Quận 7( tháng 10/2009). Như vậy đến cuối năm 2009 Global Art Việt Nam có tổng 4 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 11/2009 Global Art đã chọn 8 thí sinh đại diện GAC tham gia cuộc thi “Họa Sĩ nhí “ QT tại Singapore

Năm 2010
Global Art Việt Nam ngày càng mở rộng & phát triền. Trong năm này trung tâm đã kết hợp với các trung tâm thương mại & công viên văn hóa tổ chức các chương trình vui chơi cho các em thiếu nhi nhân các ngày lễ như Tết Trung Thu tại Đầm Sen Park, QT thiếu nhi tại nhà thi đấu Maxi Mark Cộng Hòa & Maxi Mark 3/2….

Như thông lệ vào tháng 11 hàng năm, G.A.C sẽ có những kỳ thi sơ tuyển nhằm chọn những thí sinh xuất sắc tham dự thi QT, năm nay G.A.C lại vinh dự tuyển chọn được 5 thí sinh tham dự cuộc thi “Họa Sĩ nhí quốc Tế” được tổ chức tại Ấn Độ. Kết quả các thí tham gia đều nhận được giải thưởng vinh dự

Cũng trong năm G.A.C Quận 11(tháng 6/20110) ra đời, cho thấy sự phát triền mở rộng của Global Art Việt Nam mở rộng & phát triển theo mỡi năm.

Năm 2011
2011 là một năm đáng ghi dấu của Global Art Việt Nam khi lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi “Họa Sĩ Nhí QT” tại Việt Nam. Cuộc thi được sơ tuyển trong cả nước thu hút nhiều thí sinh từ các vùng miền xa xôi đến các em thiếu nhi tại các tỉnh thành từ tháng 04/2011 đến tháng 9/2011.

Vào ngày 24/11/2012 cuộc thi chung kết “Họa Sĩ Nhí QT 2011” diễn ra với tổng số lượng gần 2000 thí sinh từ 10 quốc gia tham dự. Kết quả cuộc thi có trên 100 giài thường được trao cho các em thiếu nhi….

Trung tâm thứ 2 của Quận 5 tiếp tực mở rông G.A.C Hùng Vương

Năm 2012
Sau thành công từ cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế 2011” nhiều phụ huynh & học viên quan tâm, các nhu cầu học vẽ tại các trung tâm G.A.C tăng cao, để đáp lại những tình cảm của phụ huynh & học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các em đến trung tâm gần nhất. Năm 2012 là năm các trung tâm nối tiếp ra đời như GAC Quận 2, G.A.C Trung Sơn -Bình Chánh, GAC Quận Phú Nhuận (tháng 4/2012) , GAC Quận 9 (tháng 7/2012), GAC Phan Đăng Lưu (tháng 9), GAC Tân Bình (tháng 10/2012).

Đến cuối năm 2012 Global Art có tồng 12 trung tâm tại TP HCM & 3 trung tâm tại Hà Nội

Năm 2013
Không dừng lại ở đó, Global Art Việt Nam không chỉ mở các trung tâm dạy vẽ tại TP. Hồ Chí Minh, mà sẽ mở rộng ra các tỉnh thành trong khu vực. Đặc biệt ngày 03.03.2013 Global Art sẽ khai trương trung tâm thứ 16 tại tình Bình Dương một trong những tỉnh thành giáp TP HCM & có nền công nghiệp phát triển. Dự kiến trong năm nay Global Art sẽ mở rộng ra các tỉnh thành xa hơn như miền tây có Cần Thơ, miền trung có Đà Nẵng, Nha Trang

Hy vọng trong tương lai Global Art Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động mới, bổ ích để được quý phụ huynh biết đến nhiều hơn nữa, và cũng nhằm khẳng định vị trí mình đối với các trung tâm Global Art trên toàn thế giới.

Năm 2014
Cuộc thi HSN 2014 thu hút được rất nhiều học viên tham gia với chủ đề Heal The Word được tổ chức tại Grand Palace. Bên cạnh đó GAC tổ chức chương trình dã ngoại hè tại Thảo Cầm Viên cũng đem lại 1 mùa hè bổ ích thú vị cho các em và được phụ huynh đánh giá cao. GAC tiếp tục mở rộng các trung tâm mới tại Nguyễn Hồng Đào, Vũng Tàu, Q6...

Năm 2015
Cuộc thi Họa Sĩ Nhí 2015 với chủ đề Love - Tình Yêu được tổ chức tại Grand Palace tiếp tục là sân chơi để các em thi thố, giao lưu, học hỏi với các bạn bè đang theo học trong hệ thống GAC. Năm 2015 đánh dấu 10 năm GAC có mặt tại Việt Nam. Chương trình kỷ niệm 10 năm dự kiến được tổ chức vào cuối năm hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Năm 2016
Hệ thống Global Art tiếp tục được mở rộng đến các tỉnh thành lớn như Cần Thơ, Biên Hòa, Quy Nhơn thu hút và phục vụ hàng trăm học viên tại đây. Kỳ thi Học Sĩ Nhí 2016 với chủ đề World of Circus chứng kiến sự tiến bộ của các em thí sinh với các giải thưởng Quốc Tế danh giá.

Năm 2017
Với hơn 30 trung tâm trải dài trên khắp Việt Nam, năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Global Art với sự nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên hệ thống Global Art Việt Nam.

Global Art trở thành thương hiệu uy tín bật nhất được các phụ huynh tin tưởng và an tâm gởi gắm để con mình có định hướng giáo dục hiện đại sáng tạo và phát triễn kĩ năng nghệ thuật.

Cuộc thi Họa Sĩ Nhí 2017 mở rộng chủ đề " My Dream City" dành cho cả thí sinh trong và ngoài hệ thống đã thu hút hơn 400 thí sinh dự thi trên toàn quốc tham gia và đem về nhiều giải thưởng quý giá cùng cơ hội tranh giải Họa Sĩ Nhí Quốc tế tại Malaysia diễn ra vào tháng 12/2017.

experience HandShake