Giới Thiệu Về Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art - Trường Dạy Vẽ Global Art

Giới Thiệu Về Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art - Trường Dạy Vẽ Global Art
background
Lời nói đầu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Giới Thiệu Về Global Art Việt Nam - Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art - Trường Dạy Vẽ Global Art

 PHƯƠNG CHÂM - TẦM NHÌN - NHIỆM VỤ

 

Ngày nay Sự Sáng Tạo là vấn đề không chỉ của một cá nhân mà nó còn là vận mệnh của một quốc gia. Đã qua rồi thời mà con người phải đổ mồ hôi khó nhọc, cần cù lao động. Mà thay vào , sự Sáng tạo đã làm nên những điều kỳ diệu, những sản phẩm có khả năng thay thế sức người và tạo ra những giá trị vật chất cũng như tinh thần rất cao. Vì thế trong thời đại hiện nay con người cần sáng tạo không ngừng. Sáng tạo không nhất thiết chỉ xảy ra trong các viện nghiên cứu, các phòng thí nghiệm…, mà sáng tạo phải hiện hữu trong tất cả các công việc chúng ta đang làm. Việc gì cũng có thể có cách làm tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn. Vấn đề là chúng ta phải không ngừng tìm cách để đạt được điều đó.

 

Đương nhiên để hình thành tính sáng tạo, chúng ta cần phải qua một quá trình mài dũa bằng nhiều hình thức Giáo Dục khác nhau, tất cả đều phải cùng mục đích làm cho thế hệ tương lai luôn say mê sáng tạo và có năng lực để sáng tạo. Làm được như vậy là bảo đảm một tương lai chắc chắn hơn cho cá nhân mà còn cho cả một dân tộc.

 

Cũng cùng mục đích như vậy, Global Art & Creative (GAC) đã ra đời và khẳng định được tên tuổi trên thế giới về Huấn Luyện sáng tạo thông qua hội hoạ cho bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi.

 

Khởi nghiệp tại Malaysia và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Với tiêu chí “không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, chương trình giảng dạy của GAC giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn ở mọi nghành nghề và lĩnh vực khác nhau, thành công trên con đường sự nghiệp về sau.

 


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 1999, nhưng phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới.

Thông qua chương trình học đổi mới của chúng tôi, học viên có thể học hỏi và phát triển một cách sáng tạo trong môi trường tiện nghi và đầy cảm hứng.

Global Art tin tưởng rằng, bằng cách khắc sâu những phương pháp học tập này, người học có thể thực hành sáng tạo và đổi mới để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao khả năng tư duy và vốn sống của họ.

 

TẦM NHÌN

Hướng tới 1 thế giới sáng tạo hơn.

Bằng cách giới thiệu chương trình giáo dục sáng tạo từ sớm, Global Art cung cấp một nền tảng trong việc ươm mầm và nuôi dưỡng tâm hồn và tư duy sáng tạo, tối ưu hóa tiềm năng và làm phong phú thêm cho cuộc sống của các bé.

 

NHIỆM VỤ

Thúc đẩy tư duy đổi mới và sáng tạo của mọi người

Không ngừng đổi mới bản thân để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Làm việc thông minh và chăm chỉ, cùng phối hợp chặt chẽ với các đối tác trong nước và quốc tế.

Vận dụng sự cần thiết của tư duy sáng tạo để làm cho bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

 

-----

 

INTRODUCTION

ABOUT US

As we moved into the new age, creativity and innovation have become a necessity as people will need new and unique ways in solving present and future problems.

Established in the year of 1999, globalart learning methodology and creative art enrichment programmes have been implemented throughout the world. Through our innovative programmes, learners learn, grow and develop creatively in a conducive and inspiring learning environment.

 

OUR VISION & MISSION

 

Vision:
Towards a better world embracing creativity and Innovation
By introducing early creative education, globalart is providing a platform in nurturing young minds to be creative and innovative, optimizing their potentials and enriching their lives.

 

Mission:
• Motivate people to embrace Creativity and Innovation in their everyday lives.
• We are committed to meet our customer expectation by constantly innovating ourselves.
• Working hard & smart, hand in hand with our local and International partners.
• Apply the creative ingenuity necessary to make us better, faster, first.

experience HandShake